หน้าแรก

     รับผลิตกระเป๋าผ้าราคาส่งตรงจากโรงงาน ขั้นต่ำในการสั่งผลิตเพียง100ใบต่อแบบเท่านั้น หากลูกค้าต้องการสินค้าที่เป็นสินค้าพรีเมี่ยมไว้สำหรับแจกตามงานอีเว้นต่างๆหรือจะนำไปขายต่อก็สามารถมาสั่งกับเราได้เลยค่ะ ด้วยการผลิตที่สามารถรองรับได้มากกว่า10000 ใบต่อเดือนจึงสามารถทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ากระเป้าผ้าที่ลูกค้าสั่งจะส่งให้ถึงมือลูกค้าภายในกำหนด หรือหากลูกค้ามีกำหนดการใช้งานที่เร่งด่วนกว่านั้นสามารถแจ้งฝ่ายขายได้เลยค่ะ เพราะทางโรงงานผลิตกระเป๋าเรามีสินค้ากระสต็อกเป็นจำนวนมาก สามารถผลิตได้ในเวลาที่รวดเร็ว นอกจากกระเป๋าสต็อกเรายังสามารถสกรีนกระเป๋าให้ลูกค้าได้จำนวน1สี หากลูกค้าไม่มีแบบเป็นของตัวเองสามารถให้ฝ่ายกราฟิคของทางโรงงานออกแบบให้ได้เลยฟรีทันทีค่ะที่ลูกค้าสั่งสินค้ากับทางโรงงานเรา เราจะมีแบบจำลองให้ลูกค้าได้เห็นก่อนที่จะทำการผลิตสินค้าจริงค่ะ อีกทั้งยังออกแบบให้ลูกค้าได้เลือกดูหลากหลายแบบ โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า ที่เรามีนั้นมีหลากลายชนิดผ้า ไม่ว่าจะเป็นผ้าแคนวาส ผ้าดิบ ผ้า600D หรือผ้าสปันบอนด์ ผ้าแต่ละชนิดมีการใข้งานที่แตกต่างกัน ลูกค้าสามารถสอบถามกับทางฝ่ายขายเพื่อให้ฝ่ายขายแนะนำคุณสมบัติการใช้งานต่างๆของเนื้อผ้าได้เลยค่ะ 

1 ถุงผ้าดิบ

ถุงผ้าดิบ ที่นิยมในปัจุบันนั้นมีหลากหลายสไตล์หลายแบบ ที่เห็นกันทั่่วๆไป ในสังคม ส่วนใหญ่จะขนาดเดียวกัน ขนาดมาตรฐานกว้าง 12นิ้ว สูง14นิ้ว แต่ที่แตกต่างกันจะเป็นที่ลายสกรีนที่มีความสวยงาม ครีเอทีฟแตกต่างกัน แต่ที่กำลังมาแรงตอนนี้เป็น ลวดลายเก๋ๆ เน้นอาร์ตๆ ของลายเส้น ดูแล้วสบายๆชิวๆ

ด้วยความพรีเมี่ยมของลายเนื้อผ้าดิบแล้ว ลายสกรีนนั้นจะดูโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด โดยผ้าดิบสวยๆนั้นจะแข่งขันกันที่ ใช้ฟอนต์ และการจัดวางองค์ประกอบกันได้อย่างลงตัว ฟังดูไม่ยากแต่ทำยากถ้าไม่รู้วิธีการ ด้วยตำแหน่งการวางลวดลายจะเน้นอยู่ 2ตำแหน่ง ที่เป็นจุดเด่น ตรงกลาง กับด่านล่างนั้นเอง ที่เป็นจุดโฟกัส และลายเส้นที่สวยงาม กับองค์ประกอบที่ลงตัวในไลฟ์สไตล์คุณเอง

Read more...

2 ถุงผ้าดิบ

กระเป๋าผ้าดิบ งาน A-B-C ที่แต่ละตัวอักษรนั้นมีการคิดและครีเอทีพมาอย่างดี ด้วยขนาดของฟอนต์ และขนาดกระเป๋าผ้าดิบนั้น ได้อย่างลงตัว โดยบริษัทชั้นนำแห่งหนึ่งต้องการกระเป๋าผ้าให้กับพนักงานของบริษัทเขาด้วยการจำแนกเป็นฝ่ายๆ ด้วยวัฒนธรรมองค์กรนั้นมีการแข่งขันกันอยู่ตลอดเวลาเราจึงได้ออกแบบกระเป๋าผ้าให้แก่ลูกค้าได้กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่ง่ายๆแต่มีความเรียบหรู สวยงาม

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่เราออกแบบให้โดยให้แต่ละฝ่ายใช้กระเป๋าผ้าตัวอักษรนั้นทั้งฝ่าย เมื่อฝ่ายอื่นเห็นคนใช้ถุงผ้าอักษรนี้จะรู้ได้เลยว่าอยู่ฝ่ายไหนๆ ทำให้ถุงผ้านั้นมีบทบาทสำคัญแก่องค์กรอย่างมาก ด้วยการติดตามผลทำให้องค์กรนั้นยอดขายพุ่งขึ้น เพราะมีการส่งเสริมกันแต่ละฝ่าย จากทีมเดียวกันที่ไม่เคยรู้จักกันก็ได้รู้จักกัน จากการเห็นอักษรที่กระเป๋าผ้า ส่งเสริมและช่วยเหลือกัน รวมถึงต้องการแข่งขันกับทีมอื่น เพื่อให้ได้เป้างานที่เหนือกว่านั้นเอง

Read more...

ถุงผ้าดิบ บางคนอาจจะยังไม่เคยใช้ หรือเคยใช้กันบ้างแล้ว แล้วทำไมถึงต้องใช้ถุงผ้าดิบกันกันล่ะ เคยสงสัยไหม โดยคนไทยมักนิยมพูดว่า ถุงผ้าดิบ หรือถุงผ้าลดโลกร้อน ก็เพราะว่าค่านิยมในสังคม ณ ตอนนี้ต้องการพยายามจะลดการใช้ถุงพลาสติกลง ด้วยโลกเรามันร้อนขึ้นจากการเผาไหม้ถุงพลาสติก เพราะเรากว่าจะรอมันย่อยสลายต้องใช้เวลาย่อยสลายอย่างน้อยถึง 450 ปี ถ้าเรารอมันย่อยสลายขยะถุงพลาสติกก็ล้นโลกไปแล้ว มันจึงทำให้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ หรือก๊าซเลือนกระจก ขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศทำให้โลกเรามีอุณหภูมิสูงขึ้น ส่งผลต่อสภาวะแวดล้อม ธรรมชาติ ต่างๆมากมาย ที่สำคัญ นํ้าแข็งขั่วโลกเหนือละลายเร็วขึ้นทุกๆปี โลกเราอาจจะอยู่ได้เพียงไม่กี่ศัตวรรษ ก่อนที่นํ้าจะท่วมโลกนั้นเอง ดังนั้นหันมาใช้ถุงผ้ากันเถอะครับ ถ้าไม่คิดถึงตัวท่านเอง ก็คิดถึงลูกหลานของเราในอนาคตกัน

โดย ผ้าดิบ นั้นทำมาจากฝ้ายลินิน ผสมกับโพลีเอสเตอร์ ทำให้ผ้าฝ้ายนั้นดูสวยงาม ไม่ยับง่าย รวมถึงความยืดหยุ่น และความแข็งแรง ทำให้ผ้าดิบที่ได้นั้นมีมีคุณสมับัติดีขึ้นอย่างมาก แต่ด้วยการใช้ผ้าดิบนั้นผสมกับโพลิเอสเตอร์นั้นจะทำให้ คุณสมบัติการติดสีของเนื้อผ้านั้นไม่ดี ทำให้ย้อมไม่ติด ผ้าดิบในปัจจุบันที่เราใช้จึงเป็นสีของผ้าดิบ สีคลาสสิคที่สวยงาม คือสีขาวอมเหลือง หรือขาวครีม ก็แล้วแต่คนจะมองนั้นเอง

การใช้ผ้าดิบในสังคมเรานั้นเริ่มมาตั้งแต่อดีต โดยเริ่มจากการใช้ผ้าดิบบริสุทธิ์ในการวาดภาพ เพราะความทนทานและความพรีเมี่ยมของผ้านั้นเป็นที่สุดอยู่แล้ว นำมาลงเลงสีลงบนผ้าดิบ ให้เกิดสีสันสวยงาม เป็นงานชิ้นโบว์แดงของศิลปินมากมาย แต่ด้วยในปัจจุบันเทคโนโลยีถูกพัฒนาอย่างรวดเร็วใช้คอมพิวเตอร์กันซะส่วนใหญ่ ทำให้ความนิยมและวัฒนธรรมเหลห่านั้นหายไปหมดแล้ว แต่ที่ยังคงเหลืออยู่คือประโยชน์ของ ผ้าดิบ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมยังมีมากไม่คงหายไป

Read more...

ถุงผ้า ถุงผ้าดิบญี่ปุ่น

left bag
ถุงผ้าดิบ เป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ใช้ ผ้าดิบ นำมาตัดเย็บขึ้นเป็นทรงถุง ไว้สำหรับใส่ของ โดยผ้าดิบนั้นเป็นผ้าที่ถูกทอมาจากฝ้าย ลินิน เป็นผ้าที่มีความหนา และแข็งแรงทนทานมาก ราคาไม่แพงหาซื้อได้ตามทั่วไป ถ้าพูดถึงผ้าดิบญี่ปุ่น เป็นที่สุดของความสวยงามและความแข็งแรง หากคุณได้ใช้มันแล้วคุณจะหลงรักมันอย่างแน่นอน

ถุงผ้าลดโลกร้อน
  • teb right

    ถุงผ้าลดโลกร้อน มีบทบาทเข้ามาในชีวิตประจำวันกันมากขึ้น เนื่องด้วยอุณหภูมิของโลกสูงขึ้น ทำให้เราต้องหันมาใช้ถุงผ้าแทนการใช้ถุงพลาสติกนั้น และมีจิตอาสามีส่วนในการช่วยสังคม ลดการใช้ถุงพลาสติก หันมาใช้ถุงผ้าแทนกันมากขึ้น เป็นโลกสีเขียวที่น่าอยู่

     

  • กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้าดิบ


    ที่เราเห็นๆกันอยู่ในปัจจุบันการใช้ ถุงผ้า และกระเป๋าผ้านั้นไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลย ด้วยการรณรงค์กันของสังคมที่ต้องการรักโลกมากขึ้น ด้วยการใช้ถุงผ้าดิบ กระเป๋าผ้าดิบ ด้วยผ้าดิบที่พรีเมี่ยม ผ้าดิบญี่ปุ่น ที่มีราคาไม่แพงให้ความสวยงามและความเรียบหรู ที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคุณเปลี่ยนไป สามารถชมแบบผ้าดิบสวยๆ คุณภาพมากมายของเราได้ที่หน้าเว็บไซต์ เราเป็นผู้จำหน่าย และผู้ผลิต กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้าดิบ พรีเมี่ยม ให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจสั่งทำกระเป๋าผ้ากับเราเสมอมา

ถุงผ้า กระเป๋าผ้าอัพเดท

3
feb
แบบถุงผ้ายอดนิยม ที่ลูกค้าสั่งทำถุงผ้า กระเป๋าผ้าเข้ามามากมาย หลากหลายแบบ

10
feb
กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่จะเป็นแบบของคุณคนเดียวสั่งทำกระเป๋าผ้าง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน ให้บริการทำกระเป๋าผ้า และขายส่งกระเป๋าผ้า ถุงผ้าค่ะ

Tags

กระเป๋าผ้า ถุงผ้า ขายส่งกระเป๋าผ้า ขายส่งถุงผ้า กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ ถุงผ้าดิบ ถุงผ้าแคนวาส ถุงผ้าสปันบอนด์ ถุงผ้าลดโลกร้อน รับทำกระเป๋าผ้า สั่งทำกระเป๋าผ้า โรงงานกระเป๋าผ้า

Connect

รับทำกระเป๋าผ้า

บริการ รับทำกระเป๋าผ้า สั่งทำกระเป๋าผ้า ตามแบบที่คุณต้องการ โดยกระเป๋าผ้าที่เรารับทำ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ และกระเป๋าผ้า600d ให้คุณเลือก มีสีกระเป๋าผ้ามากกว่า 50สี และสั่งทำพิเศษได้ไม่ว่าจะเป็น ติดซิป ติดแป๊กแม่เหล็ด ตัดต่อเนื้อผ้าเสริม เสริมกุ๊น และอีกมากมาย ด้วยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าชั้นนำ ให้บริการทำกระเป๋าผ้าครบวงจร

ขายส่งกระเป๋าผ้า

จำหน่ายขายส่ง กระเป๋าผ้า ถุงผ้า ราคาถูก ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีสีกระเป๋าผ้าให้เลือกมากกว่า 20สี สินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพ การตัดเย็บและการQC ที่ได้มาตรฐานที่ดีที่สุด ชมแบบสินค้าของเราได้ที่ กระเป๋าผ้าขายส่ง 

โรงงานกระเป๋าผ้า ชั้นนำ

เราเป็นโรงงานกระเป๋าผ้า ที่ให้บริการรับทำกระเป๋าผ้ามาแล้วมากกว่า 20ปี รับทำกระเป๋าผ้าให้แก่บริษัทชั้นนำในประเทศมาแล้วมากมาย ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน และทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่จะมาช่วยเนรมิตกระเป๋าผ้าของคุณได้ภายในไม่กี่วัน

facebook facebook facebook facebook